You are here:

คุณสมบัติปลอกแขนกันแดด SUNmate

SUNmate 9 Features 

ปลอกแขนกันแดด SUNmate เป็นปลอกแขนที่เราผลิตขึ้นมาด้วยเนื้อผ้าคุณภาพสูง และพิเศษสุดเพราะผ่านการทดลองแล้วว่า สามารถป้องกัน UV ได้มากถึง99% และยังมาพร้อมกับอีก 9 คุณสมบัติสุดพิเศษ ที่ยอดเยี่ยมและไม่ควรพลาดหากใครอยากจะได้ปลอกแขนดีๆซักคู่ โดยคุณสมบัติจะมีอะไรบ้างนั้น ลองมาดูกันเลย!!

คุณสมบัติปลอกแขนกันแดด SUNmate ทั้ง 9 ข้อว่ามีอะไรบ้างมาดูกันได้เลย

Excellent UV Protection 99%

1.Excellent UV Protection 99% ป้องกันรังสี UVA-UVB 99%

คุณสมบัติแรกที่โดดเด่นที่สุดของปลอกแขนกันแดด SUNmate คือ ความสามารถในการป้องกันรังสี UVA และ UVB ที่กันได้มากกว่า99% ด้วยเนื้อผ้าคุณสมบัติพิเศษที่ชื่อว่า “SUN-Flex Fabric” ป้องกันรังสียูวีและรังสีอื่นๆ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดผิวคล้ำเสีย กระ ฝ้า ริ้วรอยเหี่ยวย่นก่อนวัย และเพิ่มโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็งผิวหนัง โดยปลอกแขนSUNmateนั้น ได้ผ่านการรับรองการกันรังสียูวี ตามมาตรฐานระดับสากลจาก THTI และ มาตรฐานสากลโลก AATCC รับรองคุณภาพการใช้งาน

360 Stretch

2. 360 Stretch เนื้อผ้ายืดหยุ่นสูงรอบทิศทาง

ด้วยการผสมผสานอย่างดีระหว่างเส้นใยพิเศษ Soft Spandex และ Micro Polymide ทำให้ปลอกแขนจักรยานSUNmate สามารถยืดหยุ่นได้ทุกทิศทางแบบ 360 องศา ช่วยให้การเคลื่อนไหวไปในทุกท่วงท่าไม่อึดอัด ให้ความสบายทุกการเคลื่อนไหว และสวมใส่ได้ง่าย พร้อมทั้งสามารถคืนรูปทรงได้เป็นอย่างดี

Air Flow Dynamic

3. Air Flow Dynamic เย็นสบายและระบายอากาศได้ดี

ด้วยการไหลเวียนและการระบายอากาศของเนื้อผ้าแบบ Air Flow Dynamic ของปลอกแขนจักรยานSUNmate ซึ่งเป็นคุณสมบัติพิเศษที่แบรนด์ชั้นนำระดับโลกหลายๆแบรนด์เลือกใช้ ทำให้ผิวหนังไม่เหนียวเหนอะหนะเมื่อออกกำลังกายหรือเล่นกีฬา แถมยังช่วยลดอุณหภูมิของผิวหนังและระบายความร้อนได้อย่างรวดเร็ว ทำให้รู้สึกเย็นสบายเมื่อสวมใส่ เพราะรูปแบบการทักทอเป็นพิเศษที่ออกแบบให้มีรูระบายขนาดเล็กจำนวนมากอยู่ตลอดทุกแนวของเส้นใยผ้า

Quick Dry

4. Quick Dry  แห้งเร็วแม้เหงื่อออกเยอะ

ด้วยเส้นใยเนื้อผ้าที่มีคุณสมบัติพิเศษของปลอกแขนกันแดดSUNmate และการระบายอากาศแบบ Air Flow Dynamic ส่งผลให้การระเหยของเหงื่อที่เนื้อผ้า SUN-Flex ทำได้เร็วกว่าเนื้อผ้าชนิดอื่นๆถึง 8 เท่า จึงเหมาะสำหรับการใส่เล่นกีฬาและทำกิจกรรมกลางแจ้งเป็นอย่างดี ไม่ต้องกังวลแม้เหงื่อออกมาก

Anti Solar Heat

5. Anti Solar Heat สะท้อนรังสีความร้อน

ปลอกแขนกันแดด SUNmate สามารถป้องกันรังสีความร้อน และรังสีอื่นๆจากดวงอาทิตย์ ที่ทำให้ผิวคล้ำขึ้น ถึงแม้จะอยู่ในที่ร่ม เช่น เวลาขับรถ หรือเดินกลางแจ้งในวันที่ไม่มีแดด แต่รังสีความร้อน ก็ยังคงสามารถทำลายผิวของเราได้อย่างง่ายดาย แต่ด้วยเนื้อผ้าคุณสมบัติพิเศษของปลอกแขนกันแดดSUNmateนี้จะช่วยป้องกันสิ่งเหล่านี้ได้อย่างง่ายๆเพียงสวมใส่เป็นประจำ

Anti Bacteria

6. Anti Bacteria ยับยั้งแบคทีเรีย

สำหรับปลอกแขนกัน UV ของเรานั้นจะมีการเคลือบฟิล์มแบบพิเศษ ซึ่งปกป้องและยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียบนเนื้อผ้า เมื่อเปียกชื้นหรือเปียกเหงื่อ ป้องกันการเกิดโรคผิวหนังเมื่อออกกำลังกายในขณะที่สวมปลอกแขน เช่น กีฬาปั่นจักรยาน กีฬายิงปื่น กีฬากอล์ฟ กีฬาทางน้ำ และกีฬาอื่นๆอีกมากมาย ทำให้ใส่ปลอกแขนได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่เกิดอาการระคายเคืองผิว

Biotic Deodorant

7.Biotic Deodorant ดูดซับกลิ่นที่เกิด โดยไม่รู้ตัว

ปลอกแขน SUNmate สามารถดูดซับกลิ่นกายในขณะเล่นกีฬาหรือทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม และระบายความอับชื้นแบบ Biotic Deodorizer หรือการช่วยดูดซับกลิ่นกายไว้กับเนื้อผ้าไม่ให้กระจายฟุ้งออกไปในอากาศ ก่อให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ทำให้สวมใส่ได้ยาวนานโดยไม่ต้องกังวล

Feature Soft Texture

8. Feature Soft Texture นุ่มสบาย ไร้น้ำหนัก

ด้วยความนุ่มสบายของเนื้อผ้า Micro Polymide + Soft Spandex ผสมผสานเส้นใยแบบพิเศษ ที่ผ่านการบวนการแบบ Microfabric ทำให้ปลอกแขนนั้นนุ่มนวลและมีน้ำหนักเบาดุจดั่งขนนก เมื่อท่านใส่ปลอกแขนกันยูวี SUNmate จะไม่รู้สึกถึงน้ำหนักที่ถ่วง แต่จะรู้สึกถึงเพียงความนุ่มสบายและความบางเบาของเนื้อผ้าเท่านั้น

Melanin Protection

9. Deep Skin Protection ป้องกันความเสี่ยงการเกิดอันตรายต่อผิวหนัง

เนื่องจากรังสี UV เป็นสาเหตุสำคัญสุดๆที่จะทำให้เกิดอันตรายต่อผิวหนังอย่างลึกล้ำ ปลอกแขนที่มีส่วนช่วยป้องกันยูวี จึงเป็นอุปกรณ์สำคัญอย่างมากสำหรับใครที่ทำกิจกรรมกลางแจ้งเป็นประจำและไม่อยากเสี่ยงจะเป็นมะเร็งผิวหนัง หรือผิวคล้ำดำเสียอย่างลึกล้ำจนฟื้นฟูยาก การใส่เป็นประจำรับรองได้ว่าผิวของคุณจะขาวไม่ดำคล้ำแห้งกร้านอย่างแน่นอน