You are here:

ปลอกแขนกันแดด กันUV 99%  SUNmate

                 ปลอกแขนกันแดด SUNmate นั้นได้ช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องแสงแดด ซึ่งเป็นสิ่งที่หลายๆคนกังวลใจได้อย่างดี โดยเฉพาะเมื่อต้องออกไปทำกิจกรรม หรือทำงานกลางแจ้งเป็นเวลานานๆ โดย SUNmate ของเราได้ออกแบบ ปลอกแขนกันแดด กันUV ที่สามารถกันแดดได้อย่างดีเยี่ยม และใส่ได้อย่างกระชับไม่หลุดง่าย ไม่ว่าจะใช้ในกิจกรรมไหนๆ จะขี่จักรยาน ขี่มอเตอร์ไซค์ ตีกอล์ฟ หรือกิจกรรมไหนๆ รับรองว่าใส่แล้วไม่ผิดหวัง

Arms Sleeve Enjoy Sport

start to keep distance 

          ปลอกแขนกันแดด SUNmate ป้องกัน UVได้ถึง 99%

     ผลิตขึ้นมากจากเนื้อผ้าและเส้นใยแบบพิเศษ SUN-Flex-Fabric ผ่านการทดสอบมาแล้วว่าสามารถกัน UV ได้ถึง99% โดยเนื้อผ้า SUN-Flex-Fabric มีส่วนผสมของ เส้นใย Polyamide 80% + เส้นใย Soft spandex 20% ทำให้ปลอกแขนกันแดดมีความยืดหยุ่นเพิ่มขึ้น และสามารถระบายอากาศได้ดี

รวมสุดยอด 9 คุณสมบัติพิเศษไว้ในปลอกแขนกันแดด SUNmate

     ไม่ว่าจะช่วยกันแดด กันยูวี กันความร้อน ใส่แล้วเย็นสบายไม่อึดอัด ปลอกแขนซันเมทนั้นได้รวมเอาที่สุดของคุณสมบัติปลอกแขนที่คุณต้องการมาไว้อย่างครบถ้วนในราคาคุ้มค่า หากใครออกแดดบ่อยๆรับรองว่าใช้งานแล้วคุ้มค่าแน่นอน!!

SUNmate 12 Colors

สีปลอกแขนกันแดด SUNmate

ปลอกแขนกัน UV แบรนด์ SUNmate นั้นมีให้ลูกค้าได้เลือกมากมายหลากหลายสี เพื่อที่จะสามารถใส่ได้ในทุกชุดและทุกกิจกรรม ในปัจจุบันได้มีทั้งสิ้นถึง 12 สีด้วยกัน เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกสีได้ตามต้องการ มาพร้อมไซส์ของปลอกแขนที่มีมาให้เลือกอีก 3 ไซส์ คือ S – M – L  เพื่อให้ใส่ได้กระชับกับต้นแขนไม่ยืดย้วยมากที่สุด

ปลอกแขนกันแดด SUNmate สีดำ

ปลอกแขนกันแดด SUNmate สีเทา

ปลอกแขนกันแดด SUNmate สีกรมท่า

ปลอกแขนกันแดด SUNmate สีขาว

ปลอกแขนกันแดด SUNmate สีแดง

ปลอกแขนกันแดด SUNmate สีเหลือง

ปลอกแขนกันแดด SUNmate สีส้ม

ปลอกแขนกันแดด SUNmate สีฟ้า

ปลอกแขนกันแดด SUNmate สีชมพู

ปลอกแขนกันแดด SUNmate สีม่วงชมพู

ปลอกแขนกันแดด SUNmate สีเขียวมิ้น

ปลอกแขนกันแดด SUNmate สีม่วงกลาง

SUN Flex Fabric

PROTECTION ALL ACTIVITY

 

ปลอกแขนกันแดด SUNmate ได้เลือกใช้เนื้อผ้าชนิดพิเศษ SUN-Flex-Fabric ซึ่งผลิตโดยบริษัทชั้นนำของโลก เป็นเนื้อผ้าที่มีส่วนผสม ของเส้นใย Polyamide 80% + เส้นใย Soft spandex 20%  ทำให้ปลอกแขนกันแดดมีความยืดหยุ่นได้ทุกทิศทาง พร้อมทั้งมีคุณสมบัติพิเศษ อีกมากมาย เหมาะสำหรับทุกกิจกรรมที่คุณต้องโดนแสงแดด ไม่ว่าจะเป็นปลอกแขนจักรยาน ปลอกแขนกอล์ฟ ปลอกแขนวิ่ง ปลอกแขนกันแดด ปลอกแขนมอเตอร์ไซค์ รับรองได้ว่าปกป้องผิวได้ยาวนานไม่ผิดหวัง

UVA/UVB PROTECTION  99%

ANTI SOLAR HEAR

 

ด้วยเนื้อผ้าที่ใช้ผลิตปลอกแขนกันแดด SUNmate นั้นเป็นเนื้อผ้าที่มีคุณภาพดีผ่านการรับรองมาตรฐานระดับสากล และยังมีการทดสอบการป้องกันรังสี UVA และ UVB โดยปลอกแขนกันแดด SUNmate นั้นสามารถป้องกันรังสี UV ได้มากถึง 99% หมดห่วงเรื่องผิวของเราเป็นอันตรายได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้เนื้อผ้ายังสามารถสะท้อนคลื่นความร้อนได้เป็นอย่างดี ทำให้เวลาใส่จะไม่รู้สึกถึงความร้อนความอึดอัดของผิวเลย

SUNmate ปลอกแขนกันแดด

งานสกรีนปลอกแขนกันแดด

AIR FLOW DYNAMIC

QUICK DRY

 

เนื้อผ้า SUN-Flex-Fabric เป็นเนื้อผ้าที่มีจุดเด่นมากมายหลายอย่าง โดยเรื่องที่โดดเด่นไม่แพ้การป้องกันรังสียูวีก็คือ เรื่องของการระบายอากาศ โดยเนื้อผ้านั้นสามารถระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม อากาศไหลผ่านได้ดี ทำให้เหงื่อระเหยได้อย่างรวดเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะ น่ารำคาญเวลาใช้งาน และการที่ลมผ่านเข้าได้ยังทำให้ไม่อึดอัดและเย็นสบายขึ้นอีกด้วย

 

9 คุณสมบัติปลอกแขนกันแดด SUNmate

ปลอกแขนกันแดด SUNmate มาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษโดดเด่น 9 ประการ ที่แตกต่างไปกว่าปลอกแขนทั่วไป ด้วยการป้องกันรังสี UVA และ UVB ได้ถึง 99% ทำให้ปลอดภัยจากแสงแดด พร้อมทั้งสามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดี ทำให้ปลอกแขนแห้งได้อย่างรวดเร็วเมื่อเหงื่อออก ใส่ได้อย่างยาวนานสบายๆ

9 คุณสมบัติปลอกแขนกันแดด SUNmate

 

1. ) Excellent UV Protection 99%

2.) 360 Stretch

3.) Air Flow Dynamic

4.) Quick Dry

5.) Anti Solar Heat 

6.) Anti Bacteria 

7.) Biotic Deodorant

8.) Feature Soft Texture

9.) Melanin Protection

ปลอกแขนกันแดด กันUV